0868 237 007

Tín hiệu vui cho doanh nghiệp Hàn Quốc – Việt Nam ngay từ đầu năm

Nhiều nội dung hợp tác được Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam (VEC) và Trung tâm Hợp tác Nghiên cứu và Công nghệ Hàn Quốc – ASEAN (KART) ký kết trong ngày 2/3 vừa qua.

Là cầu nối hữu ích với hệ sinh thái giao thương hơn 10 ngàn doanh nghiệp hoạt động tích cực, vì thế với sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng giới doanh nhân – doanh nghiệp Việt Nam, VEC đã ký kết hợp tác toàn diện với tổ chức trong và ngoài nước khác nhau.

Với mong muốn tăng cường và phát triển quan hệ thương mại và kinh doanh giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, ngày 2/3 vừa qua, VEC đã ký kết hợp tác với KART.

2c472e31879f2ac1738e(1).jpg
Ông Phan Liên – Chủ tịch VEC và ông Yun Dae Sik – Giám đốc KART đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác

Theo đó, 8 nội dung ký kết giữa VEC và KART dựa trên tìm năng và thế mạnh hai bên, hướng tới mục đích phát triển và thú đẩy mối quan hệ thương mại và kinh tế giữa hai nước và đồng ý hợp tác trong các hoạt động liên quan để thúc đẩy các hình thức hợp tác khác mà các bên có thể đồng ý.

“Việc ký kết hợp tác toàn diện của VEC với các tổ chức, hiệp hội, hội, cũng như các tổ trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ kết nối giao thương về xuất nhập khẩu hàng hóa trong và ngoài nước, giúp các doanh nghiệp “đi nhanh và đi xa hơn” trong bối cảnh kinh tế thị trường đang diễn ra nhiều rủi ro”, ông Phan Liên – Chủ tịch VEC cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *