CLB DOANH NGHIỆP VIỆT NAM VÀ NHỮNG HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC CÙNG CÁC THÀNH TỰU NỔI BẬT

Với sứ mệnh đồng hành cùng Cộng đồng giới Doanh nhân Doanh nghiệp Việt Nam. CLB Doanh nghiệp Việt Nam VEC hiện nay đang là cầu nối hữu ích với hệ sinh thái giao thương hơn 10 ngàn doanh nghiệp hoạt động tích cực.

Để có được thành công đó, là nhờ sự đoàn kết, nỗ lực của Ban Chấp Hành CLB và sự cộng hưởng, kết nối của các doanh nhân, doanh nghiệp hội viên. Đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ của Ban lãnh đạo các cấp ban ngành.

CLB tự hào khi được cấp giấy hỗ trợ của Cục công tác phía Nam Bộ công thương.

Đặc biệt, vào tháng 8/2023 vừa qua, CLB còn nhận được quyết định hỗ trợ của Văn Phòng Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Phía Nam nhằm hỗ trợ xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp sản xuất về nông lâm thuỷ sản.

Hiện nay, VEC đang có 6 văn phòng đại diện tại TP HCM, 1 VP đại diện tại Hà Nội và 1 văn phòng đại diện tại Mỹ nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hoá sang thị trường Mỹ.

Ngoài ra, CLB còn phối hợp với sàn thương mại điện tử Amazon, Bộ Công Thương để hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp kết nối xuất khẩu thành công ra thị trường quốc tế.

Nhằm hỗ trợ cho các Doanh nghiệp kết nối, hợp tác và phát triển, đặc biệt là lĩnh vực xuất khẩu xúc tiến thương mại trong và ngoài nước, CLB Doanh nghiệp Việt Nam đã ký kết hợp tác toàn diện với các tổ chức sau:

– Hội lương thực, thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh.

– Phòng thương mại Công nghiệp VN chi nhánh Vũng Tàu.

– Hội doanh nhân trẻ thành phố Bà Rịa.

– Hội thiết bị y tế TP HCM.

– Hiệp hội nhựa TP HCM.

– Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nhật.

– Phòng thương mại và công nghiệp Nam GUJARAT Ấn Độ.

– Hiệp Hội Doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam.

– Tổng lãnh sự quán nước Cộng hoà Phillipines tại VN.

– Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ INCHAM tại VN.

– Hiệp hội indonesia tại Việt Nam.

– Trung tâm trọng tài thương mại TP HCM.

– Hội Hữu Nghị Việt Nam Đông Nam Á TP HCM.

– Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại du lịch tỉnh Bình Phước.

– Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại du lịch tỉnh Kiên Giang.

– Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại du lịch tỉnh Đồng Tháp.

– Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại tỉnh Sóc Trăng.

– Trung Tâm Khuyến Công & Xúc tiến Thương Mại tỉnh Bến Tre.

– Trung tâm Quốc Gia về Nghiên Cứu Tiếp Thị và Giá cả của Bộ Ngoại Giao Belarus (TTQG).

Hiệp Hội Dừa Việt Nam.

Hội Tư vấn & Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm hợp tác Nghiên Cứu Công Nghệ Hàn Quốc.

Trong thời gian vừa qua, đại diện BCH CLB cũng đã có những buổi làm việc thân mật với các tổ chức sau nhằm hỗ trợ kết nối xúc tiến thương mại, xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và các nước:

Tổng Lãnh Sự Quán Trung Quốc tại Việt Nam.

Tổng lãnh sự Cộng Hoà Belerus tại Việt Nam.

Phó Tổng lãnh sự Hà Lan tại Việt Nam.

Tổng lãnh sự Campuchia tại Việt Nam.

Phó Tổng lãnh sự CHDCND Lào tại Việt Nam.

Tổng lãnh sự quán Hungary tại Việt Nam.

Phó tổng lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam.

Trưởng Đại diện Bộ Đầu tư & Thương Mại Ba Lan tại Việt Nam.

Tổng Lãnh sự Ý tại Việt Nam.

Tổng Lãnh sự New Zealand tại Việt Nam.

Chủ nhiệm Ủy Ban về người Việt Nam ở Nước Ngoài tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tổng Lãnh sự Kuwuit tại Việt Nam.

Trong chuyến xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp Việt Nam – Trung Quốc theo lời mời của lãnh đạo thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc từ ngày 16 – 20/9/2023, Đại Diện BCH và các hội viên của CLB Doanh Nghiệp Việt Nam đã có những buổi giao lưu thân mật với các doanh nghiệp, Các CEO của các siêu thị, bách hóa & các nhà thu mua của Trung Quốc, tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Trung Quốc trong Sự kiện Trung Quốc ASEAN (CAEXPO). Nhằm hỗ trợ việc kết nối giao thương về xuất nhập khẩu và hợp tác toàn diện giữa các doanh nghiệp của hai nước Việt Nam – Trung Quốc.

Đến với các sự kiện của CLB Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức, tất cả các quý khách mời trong và ngoài CLB đều được tham gia chương trình hoàn toàn miễn phí. Các doanh nghiệp được trưng bày sản phẩm, giao thương kết nối, quảng bá thương hiệu trên các kênh truyền thông nhằm lan toả giá trị cho sản phẩm Việt đến với thị trường trong nước và quốc tế.

Cho đến nay, VEC đã tổ chức 34 sự kiện kết nối giao thương và đã có nhiều hợp đồng của các doanh nghiệp được ký kết thành công. Đây còn là cơ hội để liên kết các Doanh nghiệp cùng nhau giao lưu, học hỏi kinh nghiệm quản trị kinh doanh, cập nhật thường xuyên tình hình kinh tế trong và ngoài nước kịp thời, nhanh chóng qua các chủ đề toạ đàm hữu ích với các diễn giả giàu kinh nghiệm.

CLB Doanh nghiệp Việt Nam còn hướng đến các hoạt động thiện nguyện vì xã hội và cộng đồng. Vào tháng 10 năm 2020,VEC đã ủng hộ hàng ngàn phần quà cho đồng bào miền Trung vùng lũ bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Giữa thời điểm đại dịch Covid 19 hoành hành, đại diện BCH CLB đã trao tặng hơn 6000 phần thuốc và hơn 300 phần quà cho bệnh nhân covid, tổng trị giá lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Hàng năm, CLB còn đồng hành cùng Quỹ học bổng VỪ A DÍNH VÀ CLB VÌ HOÀNG SA TRƯỜNG SA THÂN YÊU  cấp học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Để có được những thành công trên chặng đường phát triển trong tương lai, CLB Doanh nghiệp VN xin được chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của tất cả các quý doanh nhân, doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi hi vọng cùng với sự cộng hưởng và kết nối của tất cả Quý doanh nhân, doanh nghiệp khắp nơi trong và ngoài nước, chúng ta sẽ tạo nên một cộng đồng doanh nhân doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, vươn tầm quốc tế và ngày càng lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp.

VIETNAM ENTERPRISE CLUB CLUB AND ITS ACTIVE ACTIVITIES AND OUTSTANDING ACHIEVEMENTS

With the mission of accompanying the Vietnamese Enterprise Entrepreneurs Community. VEC Vietnam Enterprise Club is currently a useful bridge to the trading ecosystem of more than 10,000 actively operating businesses.

To achieve that success, it is thanks to the solidarity and efforts of the Club Executive Committee and the resonance and connection of businessmen and member businesses. Especially the support and help of the Board of Directors at all levels and departments.

The Club is proud to be granted a certificate of support from the Southern Department of Industry and Trade.

In particular, in August 2023, the Club also received a support decision from the Office of the Ministry of Agriculture and Rural Development in the South to support import and export for agricultural, forestry and fishery production enterprises.

Currently, VEC has 6 representative offices in Ho Chi Minh City, 1 representative office in Hanoi and 1 representative office in the US to support businesses importing and exporting goods to the US market.

In addition, the Club also coordinates with Amazon e-commerce platform and the Ministry of Industry and Trade to support many businesses to successfully export to international markets.

In order to support businesses to connect, cooperate and develop, especially in the field of export and trade promotion at home and abroad, the Vietnam Business Club has signed comprehensive cooperation agreements with the following organizations:

– Ho Chi Minh City Food Association.

– Vietnam Chamber of Commerce and Industry Vung Tau branch.

– Ba Ria City Young Businessmen Association.

– Ho Chi Minh City Medical Equipment Association.

– Ho Chi Minh City Plastic Association.

– Vietnam Japan Business Association.

– South GUJARAT Indian Chamber of Commerce and Industry.

– Chinese Business Association in Vietnam.

– Consulate General of the Republic of the Philippines in Vietnam.

– INCHAM Indian Business Association in Vietnam.

– Indonesian Association in Vietnam.

– Ho Chi Minh City Commercial Arbitration Center.

– Vietnam Southeast Asia Friendship Association, Ho Chi Minh City.

– Binh Phuoc province investment, trade and tourism promotion center.

– Center for investment, trade and tourism promotion of Kien Giang province.

– Dong Thap province investment trade and tourism promotion center.

– Trade investment promotion center of Soc Trang province.

– Center for Industrial Promotion & Trade Promotion of Ben Tre province.

– National Center for Marketing and Price Research of the Ministry of Foreign Affairs of Belarus (TTQG).

– Vietnam Coconut Association.

– Ho Chi Minh City Tax Agents & Consultants Association.

– Korean Technology Research Cooperation Center.

In recent times, representatives of the Club’s Executive Board have also had intimate working sessions with the following organizations to support trade promotion and import-export connections between Vietnam and other countries:

– Consulate General of China in Vietnam.

– Consul General of the Republic of Belarus in Vietnam.

– Deputy Consul General of the Netherlands in Vietnam.

– Consulate General of Cambodia in Vietnam.

– Deputy Consul General of Lao PDR in Vietnam.

– Consulate General of Hungary in Vietnam.

– Deputy Consulate General of Malaysia in Vietnam.

– Chief Representative of the Ministry of Investment and Trade of Poland in Vietnam.

– Consul General of Italy in Vietnam.

– New Zealand Consulate General in Vietnam.

– Chairman of the Committee for Overseas Vietnamese in Ho Chi Minh City.

– Consul General of Kuwuit in Vietnam.

During the trade promotion trip of Vietnamese – Chinese businesses at the invitation of the leaders of Nanning city, Guangxi province, China from September 16 – 20, 2023, Representatives of the Executive Board and members of Vietnam Business Club had intimate exchanges with businesses, CEOs of Chinese supermarkets, department stores & buyers, and the Vietnamese consulate general in China during the China Event. ASEAN (CAEXPO). To support trade connections on import and export and comprehensive cooperation between businesses of Vietnam and China.

Coming to the events organized by the Vietnam Enterprise Club, all guests inside and outside the club can participate in the program completely free of charge. Businesses can display products, connect and promote their brands on media channels to spread the value of Vietnamese products to domestic and international markets.

To date, VEC has organized 34 trade connection events and many business contracts have been successfully signed. This is also an opportunity to link businesses together to exchange, learn business management experience, and regularly update the economic situation at home and abroad promptly and quickly through useful discussion topics. with experienced speakers.

Vietnam Enterprise Club also focuses on volunteer activities for society and the community. In October 2020, VEC donated thousands of gifts to people in the Central region affected by natural disasters.

In the midst of the Covid 19 pandemic, representatives of the Club’s Executive Board awarded more than 6,000 medicine packages and more than 300 gifts to covid patients, with a total value of more than 2 billion VND.

Every year, the Club also accompanies the VU A DINH Scholarship Fund and the DEAR HOANG SA TRUONG SA CLUB to provide scholarships to poor students overcoming difficulties.

To achieve success on the path of future development, Vietnam Enterprise Club would like to sincerely thank the support and companionship of all businessmen and businesses during the past time.

We hope that with the resonance and connection of all businessmen and businesses everywhere at home and abroad, we will create a community of Vietnamese businessmen and businesses that will develop sustainably and reach a national level. economy and increasingly spreading many good values.

CHỦ TỊCH CLB
MR PHAN LIÊN

Chủ tịch HĐQT Phan Hưng Group

Chủ tịch HĐQT Cty TNHH Đầu Tư VecGroup

Thành viên quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB vì Hoàng sa Trường sa thân yêu

Phó Chủ Tịch Hiệp Hội ÔTÔ, Xe Máy, Xe Đạp Việt Nam

TRƯỞNG BAN CỐ VẤN CLB
Đồng Chí HÀ NGỌC ANH
Nguyên PHÓ TRƯỞNG BAN DÂN VẬN TRUNG ƯƠNG
PHÓ TRƯỞNG BAN CỐ VẤN CLB
THIẾU TƯỚNG
TRẦN NGỌC THỔ
Nguyên Tham Mưu Trưởng Quân Khu 7
Phó Chủ Tịch Trung Ương Hội Nạn Nhân Da Cam/ Dioxin Việt Nam
Chủ Tịch Trung Ương Hội Nạn Nhân Da Cam/ Dioxin TP.HCM
Thường Vụ Trung Ương Hội Khắc Phục Hậu Quả Bom Mìn Việt Nam/ Chủ tịch Chi Hội TP.HCM
Uỷ Viên Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc TP.HCM
PHÓ TRƯỞNG BAN CỐ VẤN CLB
THIẾU TƯỚNG – PGS.TS. PHAN THANH LONG
Phó Cục Trưởng Cục An Ninh Phía Nam (BCA)
PHÓ TRƯỞNG BAN CỐ VẤN CLB
MR BÙI VĂN QUYỀN
NGUYÊN CỤC TRƯỞNG CỤC CÔNG TÁC PHÍA NAM
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
ỦY VIÊN BCH CLB
MRS LÝ KIM CHI
CHỦ TỊCH HỘI LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM TP.HCM
CHỦ TỊCH HĐQT
TẬP ĐOÀN TÂN ĐÔNG HIỆP
                   ỦY VIÊN BCH CLB

          PGS.TS. BÙI XUÂN HẢI
– Hiệu Trưởng Đại Học HẢI PHÒNG
– Trọng Tài Viên Trung Tâm Trọng Tài Quốc Tế Việt Nam (VIAC)

– Cố Vấn Luật Cấp Cao

ỦY VIÊN BCH CLB
MR HỒ HUY
CHỦ TỊCH HĐQT
TẬP ĐOÀN MAI LINH

PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC KIÊM TỔNG THƯ KÝ KIÊM TRƯỞNG BAN PHÁT TRIỂN HỘI VIÊN CLB
MR TRƯƠNG VĂN TIỄN

CT HĐQT TẬP ĐOÀN HUY HOÀNG H2

PHÓ CHỦ TỊCH CLB
PHỤ TRÁCH BAN XÂY DỰNG 
MR LÊ VIẾT HẢI
CHỦ TỊCH HĐQT
TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HOÀ BÌNH (HBC)
PHÓ CHỦ TỊCH CLB
PHỤ TRÁCH BAN XUẤT NHẬP KHẨU
Ms NGUYỄN THỊ THU HIỀN
TỔNG GIÁM ĐỐC CTY TNHH
   TH NEWLIFE
PHÓ CHỦ TỊCH CLB
MR YIN LUN
银伦
PHỤ TRÁCH BAN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – TRUNG QUỐC
負責越南-中國貿易促進
CHỦ TỊCH HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG TÂY TẠI VIỆT NAM
越南中国商会广西企业联合会第三届会长,越南中国商会胡志明市分会第十届秘书长
PHÓ CHỦ TỊCH CLB
PHỤ TRÁCH BAN ĐẦU TƯ
MR HUỲNH ĐỘ
TGĐ CTY TNHH ĐẦU TƯ VECGROUP
UỶ VIÊN BCH CLB
LUẬT SƯ VŨ TRỌNG KHANG
CHỦ TỊCH TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI TPHCM
ỦY VIÊN BCH CLB
MR NGUYỄN ĐÌNH TUỆ
GIÁM ĐỐC HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP TPHCM
ỦY VIÊN BCH CLB
MRS ATTY LÊ THỊ PHỤNG
TỔNG LÃNH SỰ – LÃNH SỰ QUÁN PHILIPPINES TẠI TP.HCM
UỶ VIÊN BCH CLB
MR VĂN CÔNG THẬT
CHỦ TỊCH HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN CẦN GIỜ
UỶ VIÊN BCH CLB
MRS ĐẶNG THỊ KIM OANH
CT HĐQT KIM OANH GROUP
UỶ VIÊN BCH CLB
TRƯỞNG BAN KẾT NỐI DOANH NGHIỆP CLB
MR NGUYỄN CÔNG BÌNH
CHỦ TỊCH KIÊM CEO CTY CỔ PHẦN DCI VIỆT NAM. 
TRƯỞNG ĐẠI DIỆN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI ĐẠI LỤC TRUNG QUỐC 
MR LING FENG
QUANGXI – CONVENTION EXHIBITION AND BUSINESS Co.,Ltd
UỶ VIÊN BCH CLB
MR TRẦN THIÊN LONG
 Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HBA)
ỦY VIÊN BCH CLB
MR HỒ XUÂN LÂM
PHÓ CT LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TP.HCM
ỦY VIÊN BCH CLB

Nhà Báo NGÔ XUÂN LỘC

Phó Tổng Biên Tập

Tạp Chí Doanh Nhân Sài Gòn

UỶ VIÊN BCH CLB
Ths MR PHẠM VĂN THƠ
1- Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội ô tô xe máy xe điện Việt Nam ( Vamoba)
2- Chủ tịch Hiệp hội xe máy xe điện Việt Nam.
3- Ủy viên BCH Trung ương Hiệp hội DNNVV Việt Nam.
4- Chủ tịch HĐQT – Công ty CP ô tô xe máy xe điện VICTORIA .
5- Chủ tịch HĐQT – Công ty CP chế tạo phụ tùng ô tô xe máy ARMSTRONG Việt Nam.

UỶ VIÊN BCH CLB
MR CHUNG TẤN CƯỜNG
CHỦ TỊCH HIỆP HỘI NHỰA TP.HCM

UỶ VIÊN BCH CLB
MR HỨA PHÚ DOÃN
PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC HỘI THIẾT BỊ Y TẾ TP.HCM

TRƯỞNG BAN XUẤT NHẬP KHẨU CLB
Ms NGUYỄN THỊ NGỌC THANH
PHÓ GĐ Công ty TNHH TRUNG DŨNG INDECON

UỶ VIÊN BCH CLB
Nhà Báo HỒ PHÚ QUỐC CƯỜNG
Trưởng Cơ Quan Phía Nam Tạp Chí Doanh Nhân và Pháp Lý
ỦY VIÊN BCH CLB
PGS.TS MRS PHAN THỊ HỒNG XUÂN
Chủ tịch Hội Hữu Nghị Việt Nam – Đông Nam Á Tp.HCM
Giám đốc Trung Tâm Nghiên Cứu và Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Asean, Trường ĐHKHXH và Nhân Văn, Đại Học Quốc Gia Tp.HCM
TRƯỞNG BAN PHÁP LÝ CLB
LUẬT SƯ NGUYỄN HẢI VÂN
GĐ CTY LUẬT TNHH ALC LUẬT SƯ CHÂU Á
PHÓ CHỦ NHIỆM ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
TRỌNG TÀI VIÊN TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI TP.HCM TRACENT
TRƯỞNG BAN SỨC KHỎE CLB
MR PHAN NGUYỄN HÙNG
GĐ CTY TNHH SX TM DV MỸ SƯƠNG
PHÓ CHỦ TỊCH CLB
Phụ Trách Ban Xúc Tiến Đầu Tư
MR HOÀNG XUÂN THANH
CHỦ TỊCH HĐQT – TGĐ
TẬP ĐOÀN VẬN TẢI HOÀNG PHÁT
PHÓ TỔNG THƯ KÝ CLB

Ms ĐÀO THỊ A NA (MC TƯỜNG VY)

GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM SỰ KIỆN QUỐC TẾ BLUESKY

PHÓ CHỦ TỊCH CLB
Phụ Trách Ban BĐS
MR HOÀNG HẢI LONG
TGĐ CTY TNHH TM RƯỢU THIÊN THANH (AZURE)
PHÓ BAN BẤT ĐỘNG SẢN
MR NGUYỄN GIÀU (RICH GIÀU)
GIÁM ĐỐC CTy TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TỶ ĐÔ LAND
PHÓ BAN BẤT ĐỘNG SẢN
MS VÕ NỮ THỤY QUỲNH LY
Phó Giám Đốc Chi Nhánh 3
Cty CP Tư Vấn Đầu Tư và Quản Lý BĐS
SAIGON CENTER REAL
ỦY VIÊN BCH CLB
MRS CHU THỊ BÌNH
CHỦ TỊCH HĐQT 
CTY CP TẬP ĐOÀN THỦY SẢN MINH PHÚ (MPC)
UỶ VIÊN BCH CLB
MR NGUYỄN QUỐC PHONG
GIÁM ĐỐC EXIMBANK NAM SÀI GÒN