0868 237 007

Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam (VEC)

Sáng ngày 28/7/2020, Ban chấp hành Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam (viết tắt VEC) đã ra mắt dưới sự tham dự của các doanh nghiệp, khách mời và các thành viên VEC. Tham dự lễ ra mắt còn có PGS-TS. Trần Đình Thiên – Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Kinh tế Việt Nam. Ông Trần Đình Thiên hiện là thành viên Tổ Tư vấn Kinh tế của Thủ tướng Chính phủ.

Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam (VEC)
Ban chấp hành VEC ra mắt

VEC ra đời trực thuộc Viện Nghiên cứu Tài chính Đầu tư và Hợp tác thương mại Đông Nam Á – Trung ương Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á – Việt Nam, với mục tiêu kết nối giao thương, đáp ứng được nguyện vọng của giới doanh nhân và là cơ hội để các doanh nghiệp thành viên gặp gỡ, quảng bá sản phẩm đến với bạn bè và khách hàng.

Ngoài mục tiêu chính là hỗ trợ các doanh nghiệp, kết nối giao thương, mở rộng mối quan hệ để từ đó cùng nhau giao lưu, học hỏi kinh nghiệm quản trị, kết nối kinh doanh, cập nhật thường xuyên tình hình kinh tế trong và ngoài nước kịp thời, nhanh chóng, VEC còn phối hợp Bộ Công Thương và các sở, ban, ngành trong việc xúc tiến thương mại trong và ngoài nước, phối hợp với các hiệp hội, khu chế xuất, khu công nghệ cao cung cấp nguyên liệu đầu vào; tiến tới mở rộng chi nhánh câu lạc bộ ra nhiều tỉnh thành trên cả nước trên xu hướng ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0.

IMG-0739-JPG-2932-1596017577.jpg
PGS-TS. Trần Đình Thiên (bên phải) nhận hoa chúc mừng từ Chủ tịch VEC Phan Xuân Liên

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Phan Xuân Liên – Chủ tịch Phan Hưng Group, Chủ tịch VEC mong muốn các thành viên VEC “đoàn kết cùng phát triển” với phương châm “chúng ta là bạn của nhau và dùng hàng của nhau”, qua đó thể hiện rõ tinh thần mong muốn gắn kết bền vững thịnh vượng theo thời gian giữa Ban chấp hành và các hội viên Câu lạc bộ.

Được biết, để góp phần giảm thiệt hại do dịch Covid-19, VEC đã xây dựng “Hội chợ doanh nhân 4.0” và “Siêu thị doanh nhân 4.0” trên Viber, thu hút hàng nghìn doanh nghiệp tham gia giúp các doanh nghiệp bán hàng khá hiệu quả. Sau lễ ra mắt, VEC sẽ tiếp tục hỗ trợ các doanh nhân offline, đáp ứng những nhu cầu cung – cầu thiết thực của các doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *