0868 237 007

Lễ Ra Mắt Câu lạc bộ Doanh Nghiệp Việt Nam (VEC) 28/07/2020

Với mong muốn tạo hệ sinh thái kinh doanh lành mạnh và phát triển bền vững dành cho giới Doanh nhân trong thời đại 4.0, ngày 28/07/2020, tại Thông tấn xã Việt Nam TP. HCM

Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác, thương mại Đông Nam Á trực thuộc TW Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á sẽ làm Lễ ra mắt Câu lạc bộ Doanh Nghiệp Việt Nam (CLB Doanh Nghiệp Việt Nam).

clb-doanh-nghiep-vn

 

Đây là một cột mốc đánh dấu sự ra đời và phát triển vượt bậc của CLB Doanh Nghiệp Việt Nam sau một thời gian thực tế xây dựng hệ sinh thái kinh doanh hỗ trợ nền tảng giao thương cho cộng đồng Doanh nghiệp.

clb-doanh-nghiep-vn

Chủ tịch CLB Doanh Nghiệp Việt Nam – Chủ tịch Phan Hưng Group – Ông Phan Xuân Liên kỳ vọng: Với sự đoàn kết, nỗ lực của Ban Chấp Hành CLB và sự cộng hưởng kết nối của cộng đồng Doanh nhân Việt Nam trong thời gian qua và sắp tới, CLB Doanh Nghiệp Việt Nam sẽ là sân chơi bổ ích kết nối Doanh nhân, Doanh nghiệp, không những đáp ứng được nguyện vọng của giới doanh nhân mà còn có ý nghĩa quan trọng góp phần phát triển kinh tế đất nước.

clb-doanh-nghiep-vn

Đây còn là điểm đến của những trái tim nhân ái biết chia sẻ khó khăn đến cộng đồng qua các hoạt động thiện nguyện vì xã hội.

clb-doanh-nghiep-vn

CLB sẽ tổ chức Cà phê Doanh nhân offline hàng tuần dành cho Hội viên và mở rộng nhằm đẩy mạnh giao thương, hợp tác kinh doanh sau mùa dịch Covid.

clb-doanh-nghiep-vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *