0868 237 007

Đẩy mạnh kết nối giao thương, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp

Hàng trăm cuộc kết nối giao thương cùng nhiều hợp đồng thương mại sẽ được ký kết trong tương lai, đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước trong Chương trình” Câu chuyện Doanh nhân hậu Covid 19″ lần 1, do Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, ngày 19/9 tại TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp (DN), doanh nhân trong nước và các chủ các DN đến từ Nga, Nhật Bản, Đài Loan… Sự kiện cũng là dịp để các doanh nhân, DN cùng nhau lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, định hướng phát triển và tìm kiếm giải pháp phù hợp để vượt qua gian đoạn khủng hoảng hậu Covid-19.

Đẩy mạnh kết nối giao thương, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp
Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước

Ông Phan Liên- Chủ tịch CLB Doanh nghiệp Việt Nam – chia sẻ, với mong muốn hỗ trợ doanh nhân, DN đẩy mạnh công tác giao thương, kết nối hàng hóa, xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế, ngoài hệ sinh thái online của CLB, chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức định kỳ Cafe Doanh nhân 1 tháng/ 2 lần.

Trong phần gia lưu với chương trình, nhiều doanh nhân đã chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp phù hợp để vượt qua giai đoạn khủng hoảng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đồng thời cũng trao đổi về hoạt động kết nối giao thương, hợp tác, tìm hiểu nhu cầu tiêu thụ và cung ứng sản phẩm… thời hậu Covid-19.

Đẩy mạnh kết nối giao thương, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp
Hàng trăm cuộc kết nối giao thương cùng nhiều hợp đồng thương mại đã được tiến hành ký kết, đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Chia sẻ về kinh nghiệm vượt qua khó khăn do tác động của dịch Covid-19, doanh nhân Phạm Thị Hồng Vân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech (Hoàng Linh Biotech), cho hay, trong mùa dịch Covid-19 không chỉ DN chúng tôi mà những DN khác cũng rất là khó khăn trong sản xuất kinh doanh. Theo tôi, DN nào cũng phải có trách nhiệm với cộng đồng, khi dịch bệnh xẩy ra cả cộng đồng đều khó khăn, DN phải có trách nhiệm với cộng đồng nơi mình kinh doanh và làm việc. Ngay từ đầu mùa dịch chúng tôi đã dùng các sản phẩm đông trùng hạ thảo do minh nghiên cứu và sản xuất ra tặng cho các tuyến đầu chống dịch như các bệnh viện chuyên điều trị bệnh Covid-19… Sau đó sản phẩm của DN lan tỏa tốt, có thêm nhiều đơn hàng. Khi bùng phát dịch Covid-19 bùng phát lần 2 tại Đà Nẵng, Quang Nam, Quảng Ngãi, DN lại tập trung đua sản phẩm tặng cho những tỉnh có dịch và sau đó chúng tôi cung có thêm nhiều hợp đồng.

“Tại sự kiện này, DN có ít nhất 20 đơn vị trong và ngoài nước quan tâm đến sản phẩm,. chắc chắn chúng tôi sẽ ký kết được 5 đến 10 hợp đồng để xuất khẩu sản thị trường nước ngoài cũng như trong nước, qua đó tạo thuận lợi cho DN phát triển sau dịch” – bà Phạm Thị Hồng Vân khẳng định.

Tại chương trình, đã có hàng trăm cuộc kết nối giao thương cùng nhiều hợp đồng thương mại đã được tiến hành cũng như sẽ được ký kết trong tương lai, đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới giữa các doanh nhân, DN trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *