0868 237 007

CLB Doanh nghiệp VN và Hội Lương thực, thực phẩm TP.HCM ký hợp tác toàn diện

CLB Doanh nghiệp VN và Hội Lương thực, thực phẩm TP.HCM ký hợp tác toàn diện

Lễ ký kết đã diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội kết nối giao thương lần thứ 23 với chủ đề “ Doanh nhân kiến tạo giải pháp quản trị sức khỏe”, do CLB Doanh nghiệp Việt Nam và Hội Lương thực, thực phẩm TP.HCM đồng tổ chức ngày 06/08 tại TP.HCM.

Ông Phan Liên – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp VN phát biểu tại Lễ ký kết.

Tới tham dự buổi lễ có Trung tướng, Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Đức Hải – Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược Bộ Quốc Phòng; ông Nguyễn Băng Tâm – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM; bà Lý Kim Chi – Chủ tịch Hội Lương thực, thực phẩm TP.HCM; ông Dư Trọng Tín – Phó Viện trưởng Viện Phát triển Khoa học và Công nghệ Sài Gòn; ông Nguyễn Hữu Tâm – Phó Giám đốc Trung tâm Công nghiệp và Thương mại Bộ Công thương Chi nhánh phía Nam; ông Phan Liên – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp Việt Nam; các thành viên Ban chấp hành CLB Doanh nghiệp Việt Nam và hơn 60 doanh nghiệp cùng tham gia.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa CLB Doanh nghiệp VN và Hội Lương thực, Thực phẩm TP.HCM.

Với phương châm Đoàn kết – Đổi mới – Hợp tác và Phát triển, việc ký kết hợp tác toàn diện giữa đôi bên nhằm chủ động nghiên cứu, triển khai những sáng kiến, giải pháp vượt qua khủng hoảng, đặc biệt là thời kỳ khó khăn vì đại dịch Covid, giảm thiểu thiệt hại vì dịch bệnh với mong muốn sẽ kết nối và lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm của doanh nghiệp trong Ngày hội kết nối giao thương.

Bên cạnh đó, nhằm giúp các đơn vị liên kết kinh doanh tìm kiếm thị trường, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm trong nước và xuất khẩu, kinh doanh có hiệu quả, CLB Doanh nghiệp Việt Nam cũng đã cho ra mắt Ban Xúc tiến đầu tư do ông Hoàng Xuân Thanh – Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Phát làm Trưởng Ban.

Các doanh nghiệp tư vấn tận tình cho các khách hàng của mình.

Trong phần giao lưu tọa đàm, các diễn giả khách mời cũng đã chia sẻ các giải pháp nhằm bảo vệ sức khỏe tối ưu trong thời kỳ khó khăn do hậu Covid. Được biết, Ngày hội kết nối giao thương là một trong những hoạt động thường xuyên của CLB để các doanh nghiệp thành viên gặp gỡ, quảng bá đến khách hàng, kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vừa được kiểm soát, nền kinh tế đang dần có dấu hiệu phục hồi, tuy nhiên đây cũng là lúc các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải đối diện với nhiều khó khăn. Đặc biệt là khó khăn về mặt nguồn lực, tái hòa nhập trong chặng đua thương trường.

Gian hàng Bánh mì Huynh Hoa của Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế Bánh mì Huynh Hoa cũng được rất đông khách hàng quan tâm vì lối trang trí bắt mắt và độ ngon của sản phẩm.

Ngày hội cũng là dịp để các doanh nghiệp học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giao thương với mục tiêu để phát triển bền vững, tạo tiền đề cho một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam uy tín và nâng cao vị thế trong quá trình hội nhập xu hướng phát triển kinh tế toàn cầu.

Uyển Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *